SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Đặc vụ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại
Doanh thu hàng năm: 1000000-1500000
Năm thành lập: 2013
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Giới thiệu
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA ĐÌNH THƯỢNG HẢI nằm ở thành phố Thượng Hải, thành phố tốt nhất của Trung Quốc và nhà máy của chúng tôi được thành lập tại thành phố Vô Tích năm 2014.
Chúng tôi chuyên xử lý một loạt các vật liệu thành các tấm wafer, chất nền và các bộ phận thủy tinh quang học được sử dụng rộng rãi trong điện tử, quang học, quang điện tử và nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi cũng đã làm việc chặt chẽ với nhiều trường đại học, tổ chức nghiên cứu và công ty trong nước và nước ngoài, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tùy biến cho các dự án R & D của họ.
Đó là tầm nhìn của chúng tôi để duy trì mối quan hệ hợp tác tốt với tất cả các khách hàng của chúng tôi bằng danh tiếng tốt của chúng tôi.
Lịch sử

Thượng Hải thương mại nổi tiếng co., Ltd. được thành lập vào năm 2013, và nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 2014 tại thành phố Vô Tích. Đội ngũ của chúng tôi là một nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp có liên quan đến chất nền bán dẫn, sản xuất wafer quang học. tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới. Chúng tôi có hơn 30 nhân viên, một con số doanh thu hàng năm vượt quá 150w USD và hiện đang xuất khẩu 60 sản lượng của chúng tôi trên toàn thế giới. Các cơ sở được trang bị tốt của chúng tôi và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Do sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc của chúng tôi, chúng tôi đã đạt được mạng lưới bán hàng toàn cầu Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang mong muốn hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Dịch vụ

Bên cạnh việc sản xuất ống kính quang học và tấm bán kính theo bản vẽ của khách hàng, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ thiết kế quang học và OEM.

Và dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi rất chu đáo, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ở đây;)

Nhóm của chúng tôi
Nhà máy sản xuất pha lê tinh xảo của chúng tôi có năng lực sản xuất mạnh, chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất hàng đầu trong nước và công nhân xuất sắc, chủ yếu là các nhà nghiên cứu và kỹ thuật viên của công ty sản xuất tấm bán dẫn nổi tiếng Trung Quốc. phương pháp.