Dây chuyền sản xuất
Nhà máy của chúng tôi công nghệ tinh thể mịn của chúng tôi có liên quan đến việc sản xuất các tấm vật liệu bán dẫn & ống kính quang học. Các sản phẩm chính là sản xuất quy mô lớn tích hợp 2 inch, 3 inch, 4 inch, 5 inch và 6 inch của tấm pha lê đơn được đánh bóng, tấm thạch anh, tấm wafer Sapphire, wafer SiC, GaAs, và một loạt các quang học tùy chỉnh và các thành phần quang học chính xác .

Với mạng lưới quốc tế mở rộng của chúng tôi, chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng và đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn trước và sau khi giao hàng. Cam kết của chúng tôi là luôn cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao được thiết kế theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn được giao đúng thời gian với mức giá cạnh tranh.

Chúng tôi rất vui khi thực hiện các dự án thuộc mọi quy mô - từ đơn đặt hàng nghiên cứu một lần đến sản xuất quy mô lớn với lịch trình giao hàng.

Đội ngũ của chúng tôi có gần 40 người, và nhà máy của chúng tôi rộng gần 1500m2, máy cắt cưa dây, lò luyện , máy mài bề mặt device thiết bị định hướng và máy phay CNC , 9B & 13B máy đánh bóng và đánh bóng equipment thiết bị làm sạch nước tinh khiết máy đo độ cứng v.v.

Chúng tôi rất vui khi thực hiện các dự án thuộc mọi quy mô - từ đơn đặt hàng nghiên cứu một lần đến sản xuất quy mô lớn với lịch trình giao hàng.

Đó là mục tiêu của chúng tôi để xây dựng mối quan hệ lâu dài với bạn. Sẽ là vinh dự lớn khi là bạn của bạn.

Cảm ơn bạn đã xem xét công ty của chúng tôi.

OEM/ODM

 

Chúng tôi chấp nhận các sản phẩm tùy chỉnh chính bao gồm:
Nền Sapphire có độ dày tùy chỉnh,, thấu kính sapphire theo hình dạng tùy chỉnh,
Phim cách nhiệt quang học Sapphire và lớp nền có lỗ, bậc;đá quý tấm hình vuông và miếng hình chữ nhật;
Thấu kính sapphire, lăng kính sapphire, bóng xanh lam / ruby, thanh sapphire, thanh laze sapphire;
Các thành phần đá quý xuyên lỗ, vòi đo và chèn đá quý, vòng bi, cụm van và các thành phần định hình và các sản phẩm khác.

 

SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 1  

 SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 2                                                                     

 

 

Do độ cứng cao và các đặc tính khó gia công của sapphire, chúng tôi có một số thiết bị hoàn thiện để cung cấp các sản phẩm sapphire khó phát triển, đặc biệt là đối với các bộ phận đục lỗ.

 

Nghiên cứu và phát triển
Chúng tôi hiện có một số bằng sáng chế cho việc xử lý sapphire khó khăn.
Nhà cung cấp kính sapphire thô của chúng tôi có chứng nhận chất lượng
nó đảm bảo chất lượng đánh bóng của chúng tôi ~ ~